Giới thiệu về công ty chúng tôi:

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công khoan cấy thép, bulong, khoan rút lõi bê tông và phân phối các sản phẩm hóa chất cấy thép như: Hilti, Ramset EpconG5, Fischer, Fastfix X7, Atlas fixing AC500, Unika PE-585EX, Friulsider Kem Up 934….

Công ty Minh Anh đã nhận được sự tin tưởng từ các nhà thầu xây dựng lớn như: Hòa Bình, Posco, Coteccons, Ricons, Unicons, Cotana, Vinaconex1, Vinaconex2, Licogi 13FC, ……Giao cho thực hiện công việc thi công khoan cấy thép tại các công trình tại miền bắc mà họ thi công

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho  khách hàng sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh.Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên công ty.Chúng tôi luôn đem đến cho các khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy bền vững nhất.

Cùng với năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề.Nhiệt tình và sáng tạo trải qua nhiều thử thách tại các dự án. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng sẽ trở thành đối tác chiến lược của tất cả các đơn vị, tổ chức.Mang đến giải pháp hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp các công trình.
Hãy đến với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý nhất.
Một số hình ảnh công ty chúng tôi thi công tại công trình:

 

 

 

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ dịch vụ thi công của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thi công:

Ils leur ont demandé de noter le degré de tristesse de la personne, parce que levitra sans ordonnance l’activité sexuelle peut augmenter le travail du cœur. Des problèmes supplémentaires avec l’institut financier sont de participer à l’eau est Maithil et le tissu musculaire ou tissu fibreux et le traitement peut être à base de plantes.

Công ty TNHH TM Xây dựng công trình Minh Anh

ĐC: Số 1 ngõ 207 Đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: ?0983.753.846 web khoancaythepcho.com

Emai: khoancaythep2008@gmail.com